AgileCRM

Khi nhắc đến phần mềm ERP, người ta thường nghĩ ngay đến các phần mềm ERP của nước ngoài. Các hãng công nghệ hàng đầu đang cung cấp sản phẩm này như: SAP, ORACLE, MICROSOFT, INFO, SAGE .v.v. Ngoài yếu tố chi phí cao, tính phù hợp của các phần mềm trên đang là một dấu hỏi lớn. Với văn hóa quản trị người Việt hoàn toàn khác so với phương Tây. Việc triển khai và ứng dụng ERP tại Việt Nam còn nhiều khó khăn.

SAP business One là một trong những sản phẩm ERP mạnh mẽ trên thế giới

Thấu hiểu được những mong muốn của doanh nghiệp Việt. Khẳng định người Việt mình cũng có khả năng làm ra những sản phẩm công nghệ cao. Ông Nguyễn Cát Minh là Founder của Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Gia Cát. Ông cùng một số chuyên gia đã xây dựng nên một hệ thống ERP mạnh mẽ được đặt tên là Greensys. Đây là một sản phẩm phần mềm ERP Cloud dựa trên nền tảng hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle. Nó kế thừa những điểm mạnh của SAP, Oracle và được điều chỉnh linh hoạt phù hợp với doanh nghiệp Việt.

Greensys  với đầy đủ các phân hệ: bán hàng, mua hàng, quản lý kho, quản lý sản xuất, tài chính kế toán, quản lý nhân sự tiền lương, quản lý kênh phân phối. Hệ thống ERP Greensys sẽ giúp doanh nghiệp quản trị toàn bộ doanh nghiệp của mình trên một hệ thống duy nhất.

 

Greensys đã được triển khai thành công cho nhiều khách hàng như: nhà sách Phương Nam, Gốm sứ Anco, Y khoa 3D, Công ty sản xuất Thái KK .v.v.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here