AgileCRM

Công nghệ được xem là một trong những điều đang được quan tâm nhất. Không chỉ riêng đối với giới trẻ, mà các công ty doanh nghiệp cũng rất cần đến công nghệ. Để có được nhiều lợi ích thì công nghệ đã ngày càng phát triển và đã giúp được các doanh nghiệp giải quyết được một số vấn đề khó khăn. Cloud Server được xem là sự phát triển rõ rệt nhất. Nó được ra đời nhằm xóa đi nhiều  sự lo ngại của doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về nó nhé.

Dịch vụ Cloud Server tại EXA

EXA Cloud Server

I. Cloud Server giải quyết được những vấn đề gì cho doanh nghiệp của bạn

Chắc hẳn các doanh nghiệp hiện nay không còn quá xa lạ với Cloud Server. Nó được xem là đại diện cho sự hiện đại về việc quản lý của doanh nghiệp. Vì sao lại như vậy ư? Nó có thể giúp bạn thay thế máy chủ vật lý. Và nó sẽ là một phiên bản quản lý hoàn hảo hơn. Nó giúp bạn không tốn nhiều sức cũng như không cần tốn quá nhiều thời gian cho nhân viên. Ngoài ra nó còn giúp bạn giải quyết được vấn đề bài toán hiệu năng cũng như về chi phí đáng kể. Vậy nó có thể giúp bạn giải quyết vấn đề gì?

Khả năng truy cập từ xa

Doanh nghiệp của bạn sẽ giải được bài toán về việc phải truyền dữ liệu đi quá nhiều lần và qua nhiều người. Đối với Cloud Server, chỉ cần vài động tác nhỏ là tất cả mọi người đều có thể xem được dữ liệu mà không cần đi đâu xa. Từ đó, giảm được sự di chuyển cho các nhân viên trong doanh nghiệp.

Nâng cấp nhanh gọn và tiện lợi

Bạn sẽ không cần tốn thêm chi phí để nâng cấp như máy chủ vật lý. Bạn chỉ cần vài cái click chuột thì bạn sẽ nâng cấp phiên bản dịch vụ như nguồn tài nguyên lưu trữ, cấu hình.v.v.

Các lợi ích khác

Ngoài việc lưu trữ, Cloud Server còn giúp doanh nghiệp bạn quản lý được nhiều vấn đề khác. Nó hỗ trợ doanh nghiệp của bạn triển khai các phần mềm quản lý doanh nghiệp như:  sản xuất, quản lý kho, kế toán, bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý kênh phân phối.v.v

II. Nơi cung cấp Cloud Server chất lượng cho bạn

Trên thị trường công nghệ hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các dịch vụ Cloud Server cho các doanh nghiệp. Tuy vậy, bạn nên chọn nơi có uy tín và giúp doanh nghiệp bạn được phát triển hơn. Mình xin giới thiệu 5 đơn vị cung cấp Cloud Server uy tín nhất tại Việt Nam.

FPT Cloud

Đơn vị này thuộc Tập đoàn FPT, FPT được biết đến với những mảng kinh doanh đã có thâm niên và uy tín trên thị trường Việt Nam như: gia công phần mềm, bán lẻ, đường truyền Internet, truyền hình số.v.v.

Viettel IDC

Tương tự như FPT, Viettel là một thương hiệu lớn về lĩnh vực viễn thông, di động và truyền thông. Những năm gần đây, Viettel đã phát triển thêm nhiều ngành nghề mới trong đó có mảng dịch vụ Điện toán đám mây. Có thể nói Viettet IDC là công ty đầu tiên phát triển loại hình dịch vụ này để phục vụ cho quá trình chuyển đổi số. Họ có những bước chuẩn bị khá kỹ để chuẩn bị cho Thời đại của 4.0 sẽ bùng nổ trong những năm tới.

PA VIETNAM

PA được biết đến với dịch vụ cung cấp tên miền hàng đầu Việt Nam. Đơn vị này có các loại hình dịch vụ khác liên quan đến Internet rất đa dạng như: hosing, VPS, Server Vật lý, Email.v.v. PA được biết đến nhờ các dịch vụ giá tốt nhắm đến đối tượng bình dân, cá nhân riêng lẻ hoặc các SMEs.

MẮT BÃO

Mắt Bão là nhà cung cấp dịch vụ Internet có thể nói là lâu đời nhất. Tuy tình hình kinh doanh của họ đã bị khựng lại trong một khoảng thời gian. Nhưng họ vẫn là một trong các đơn vị uy tín và chất lượng nhất về dịch vụ Cloud Computing.

EXA CLOUD COMPUTING

EXA là một đơn vị kinh doanh trẻ nhất trong các tên tuổi trên. Nhưng dịch vụ của họ được chuyên biệt hóa với các dịch vụ Cloud Computing dành riêng cho nhóm Doanh Nghiệp có yêu cầu cao về hệ thống IT. Dịch vụ Cloud Server, Cloud Backup, CDN, Drive, Storage là những dịch vụ thế mạnh của công ty này. Có một điều đặc biệt ở công ty này đó là bạn có thể tạo và sử dụng một con Server hoàn toàn miễn phí. Và bạn chỉ trả tiền theo số phút thực tế đã sử dụng. Bạn có thể tạo miễn phí Cloud Server tại địa chỉ https://exa.vn/cloud-server-vps-ssd.

Và với những chia sẻ trên, bài viết sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ Cloud Server. Tiếp theo là bạn cần chọn một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với công ty của mình. Hãy để lại comment bên dưới để chúng ta cùng trao đổi và chia sẻ thêm về nội dung bài viết này bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here