AgileCRM

Những doanh nghiệp phát triển có tỷ lệ đầu tư cho CNTT thường ở mức cao. Tỷ lệ này khoảng 3% doanh thu. Trong đó có việc đầu tư hạ tầng mạng, server để đáp ứng yêu cầu phần mềm ERP. Việc tự đầu tư hệ thống MẠNG là một bài toán mà doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ. Giải pháp này giúp doanh nghiệp tự chủ trong việc vận hành và quản lý hệ thống ERP. Nhưng nhược điểm là chi phí đầu tư sẽ rất cao. Chi phí hạ tầng, server, phòng máy, đường truyền Internet .v.v. sẽ không thấp hơn 1 tỷ đồng. Chưa kể đến chi phí lương của nhân viên IT và nhiều yếu tố rủi ro khác.

Giải pháp tiết kiệm

Vậy có giải pháp nào thay thế phương án trên. Nhưng nó có một chi phí thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả. Và quan trọng hơn là nó vẫn đáp ứng được yêu cầu của phần mềm ERP.

Hệ thống Cloud Server tại EXA

Với yêu cầu từ hệ thống ERP phổ biến hiện nay, EXA có một giải pháp thay thế đó là giải pháp Cloud Server. Bên cạnh khả năng đáp ứng yêu cầu về tốc độ xử lý, khả năng lưu trữ và tốc độ đường truyền. Cloud Server của EXA còn những tính năng vượt trội khác như:

– Sử dụng 100% ổ cứng SSD giúp tăng khả năng truy xuất dữ liệu gấp 10 lần thông thường

– Nhân bản dữ liệu 3 lần nhằm tăng sự an toàn dữ liệu lên gấp 3. Dữ liệu sẽ được an toàn hơn với dịch vụ backup tự động và liên tục theo lịch. Dữ liệu backup sẽ được lưu trữ tại một hệ thống server khác. Và bạn sẽ luôn có dữ liệu phục hồi nếu một sự cố khủng khiếp xảy ra.

– Cơ chế sẵn sàng “Active” từ các máy chủ phụ nhằm thay thế cho máy chủ chính khi bị sự cố.

Ngoài những lợi ích trên, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thêm chi phí đầu tư phòng server, máy lạnh, tủ case và nhân sự IT quản trị hệ thống.

Giải pháp Cloud Server sẽ là một xu thế của tương lai và nó sẽ dần thay thế mô hình Server truyền thống. Bởi nó có tính an toàn và sự chuyên nghiệp tốt hơn. Và thông tin của doanh nghiệp sẽ được đảm bảo bởi một pháp nhân công ty có nghiệp vụ chuyên nghiệp. Không có giải pháp nào là hoàn hảo, nhưng đó sẽ là một sự lựa chọn thông minh. Tất cả đều tùy thuộc vào bạn, tùy thuộc vào cái tâm và tầm của CIO.

Người viết: Phatmarcom

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here