AgileCRM

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp đang trở thành một xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0 hiện nay. Các doanh nghiệp có PHẦN MỀM ERP sẽ có một lợi thế cạnh tranh tốt hơn. Việc ứng dụng giải pháp ERP vào công tác quản trị và điều hành sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được một nền móng vững chắc. Và nó sẽ giúp bạn sẽ tạo nên những bước đột phá trong tương lai.

Greensys – Phần mềm ERP tốt nhất hiện nay dành cho doanh nghiệp Việt

Khi bạn nghĩ đến ERP, những cái tên sẽ xuất hiện đầu tiên trong đầu bạn là gì? SAP, ORACLE, EPICO, MICROSOFT.v.v. Hay một sản phẩm của một công ty phần mềm ERP trong nước?

Không thể phủ nhận sự mạnh mẽ của những hệ thống ERP nước ngoài. Chúng là một hệ thống thông tin hoàn chỉnh. Nó có quy trình xử lý chi tiết cho những loại mô hình kinh doanh khác nhau. Nhiều công ty trên Thế giới đã áp dụng phần mềm ERP của họ. Kết quả là các công ty này đã trở thành những Tập đoàn đa quốc gia. Và họ luôn dẫn đầu thị phần trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Những bất cập và khó khăn khi doanh nghiệp Việt triển khai các phần mềm ERP nước ngoài

Mặc dù SAP, ORACLE, SAGE, INFO … là những phần mềm ERP tốt nhất hiện nay trên Thế giới. Nhưng việc triển khai các hệ thống này ở Việt Nam cũng có nhiều bất cập:

 • Chi phí cao từ 500.000$ đến vài triệu đô
 • Những thứ bạn cần thì không có, những thứ có thì bạn không cần
 • Chi phí điều chỉnh rất cao dù chỉ vài nghiệp vụ nhỏ. Chưa hết, thời gian để thay đổi cũng rất lâu.
 • Do hệ thống được xây dựng theo văn hóa quản trị các nước phương Tây. Nên khi áp dụng tại Việt Nam, có rất nhiều điểm không phù hợp. Sự không phù hợp chủ yếu đến từ sự khác biệt về văn hóa. Văn hóa quản trị, văn hóa làm việc của người Việt khác biệt rất nhiều so với nước ngoài.

8 lý do bạn nên chọn phần mềm ERP của công ty Gia Cát – Greensys Cloud

Không phải ngẫu nhiên hay một sự ngộ nhận khoác lác của chúng tôi. Greensys thực sự là một sản phẩm phần mềm ERP tốt nhất hiện nay dành cho doanh nghiệp Việt. Nó đã được chứng minh qua thời gian và hiệu quả mang lại cho khách hàng.

 1. Sản phẩm có được những ưu điểm của 2 hệ thống ERP hàng đầu Thế giới là SAP, ORACLE. Nhưng được thiết kế linh hoạt hơn để phù hợp với văn hóa quản trị và làm việc của người Việt.
 2. Hệ thống tự học hỏi sự tinh túy qua nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Giúp bạn xây dựng những quy trình kinh doanh tốt nhất cho mình.
 3. Với kinh nghiệm làm việc gần 20 năm trong nghề ERP của các chuyên gia trong công ty. Gia Cát đã đúc kết được công thức để triển khai một dự án ERP thành công. Và chúng tôi tự tin cam kết 100% sự thành công cho bạn.
 4. Gia Cát tự chủ trong hệ thống “source code”. Toàn bộ phần mềm ERP được chúng tôi tự viết theo công nghệ Oracle. Việc xây dựng và phát triển sản phẩm theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Điều này giúp doanh nghiệp điều chỉnh nghiệp vụ, nâng cấp hệ thống một cách nhanh nhất.
 5. Hệ thống ERP được xây dựng, phát triển theo kiến trúc tổng thể có tính bao quát rộng. Điều này cho phép doanh nghiệp phát triển theo mô hình Tập đoàn, Tổng công ty và đa ngành nghề.
 6. Chúng tôi có hệ thống đào tạo “key user” bài bản và chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi những kỹ sư, giảng viên cao cấp về ERP. Hệ thống đào tạo Gia Cát sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên một thế hệ nhân sự chuyên nghiệp hơn. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất lao động.
 7. Gia Cát sở hữu các chuyên gia cao cấp ERP. Họ có rất nhiều kinh nghiệm về ERP do từng làm tại ORACLE, SAP, Kim Tự Tháp. Đó là những công ty cung cấp phần mềm ERP tốt nhất vào thập niên 2000. Một số nhân sự của chúng tôi từng là giảng viên đại học tại các trường đào tạo CNTT hàng đầu tại Việt Nam.
 8. Các dự án ERP đều thành công 100% là do Gia Cát thực hiện 100% các tiêu chuẩn chất lượng của mỗ dự án. Các tiêu chí chất lượng luôn được giám sát rất chặt chẽ và khoa học.

7 đặc điểm “mạnh mẽ” của phần mềm công ty Gia Cát

1. Yếu tố công nghệ

Sản phẩm ERP mạnh mẽ, bảo mật, quản lý được hệ thống dữ liệu lớn. Phần mềm cho phép bạn xuất ra nhiều định dạng file khác nhau như: word, exel, pdf, html

2. Tốc độ xử lý và truy xuất nhanh

luôn là yếu tố yêu tiên hàng đầu của Gia Cát. Hệ thống máy chủ, backup của phần mềm ERP Greensys được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây. Ứng dụng mà người dùng sử dụng sẽ chạy trên ứng dụng web. Trong thời gian tới, hệ thống sẽ được nâng cấp để chạy trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay.

3. Giao diện tiếng Việt

Phần mềm được viết theo kiến trúc đa ngôn ngữ. Giao diện mặc định lấy tiếng Việt là ngôn ngữ chính. Điều này đã giúp nhân viên của bạn sử dụng phần mềm dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh.

Ứng dụng quản lý trên mobile

Cho phép lãnh đạo xem báo cáo và ký duyệt điện tử với smartphone

Hệ thống được lập trình theo cấu trúc linh hoạt

Doanh nghiệp có thể:

 • Tự định nghĩa, thiết lập, mở rộng sơ đồ tổ chức
 • Tự thiết lập nghiệp vụ
 • Phân quyền chi tiết theo từng bộ phận với những nghiệp vụ tương ứng

Báo cáo hợp nhất

Phần mềm Greensys cho phép thực hiện báo cáo hợp nhất theo từng lĩnh vực (SBU) hoặc Tổng công ty, Tập đoàn.

Phân hệ kế toán mạnh mẽ

 • Quản lý theo đơn vị kế toán, trung tâm lợi nhuận hoặc trung tâm chi phí.
 • Hệ thống tài khoản kế toán theo thông tư 200
 • Cho phép xây dựng hệ thống tiểu khoản phục vụ cho việc phân tích và quản lý nội bộ
 • Thực hiện các phân tích, báo cáo theo nhóm sản phẩm, dịch vụ, vùng… hoặc các tiêu chí phân khúc thị trường. Doanh nghiệp tự định nghĩa khi thiết lập hệ thống
 • Định khoản tự động, giúp nhân viên kế toán có thêm thời gian làm các việc khác quan trọng hơn.

5 lợi ích cốt lõi từ phần mềm ERP Cloud Greensys của công ty Gia Cát

 • Quản trị toàn bộ doanh nghiệp trên một hệ thống duy nhất
 • Tối ưu quy trình làm việc giúp tăng năng suất và hiệu quả của nhân viên
 • Kiểm soát chi phí chặt chẽ nhờ quản lý sát sao chi tiết từng hoạt động. Dù đó là những hoạt động nhỏ nhất. Hệ thống nâng cao tính minh bạch và giúp doanh nghiệp hoạt động với chi phí thấp hơn
 • Hệ thống hình thành một “big data”, dữ liệu luôn có sẵn vì được cập nhật theo thời gian thực. “Big data” giúp doanh nghiệp tổng hợp, phân tích, đánh giá, đo lường các kết quả hiện tại. Từ đó nó giúp lãnh đạo xác định được các xu hướng tương lai. Và họ sẽ có ngay những quyết định kinh doanh đột phá.
 • Hệ thống ERP sẽ thực hiện sắp xếp lại các hoạt động của doanh nghiệp. Giúp các nhà quản lý phân loại, đánh giá hiệu quả hoạt động của từng vị trí, bộ phận trong công ty chính xác hơn.

Người viết: Phatmarcom

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here